AZ DECOR

AZ Decor - Không ngừng sáng tạo

Công ty AZ decor thành lập với khát vọng “không ngừng sáng tạo”. Bằng niềm tin và sự nỗ lực AZ decor đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận mới mẻ về không gian họ sống và làm việc.

AZ decor là nơi dành cho các kiến trúc sư, các thiết kế và các kỹ sư thể hiện chuyên môn của mình trong tất cả các lĩnh vực sáng tạo, bố trí, triển khai thi công và hoàn thiện công trình kiến trúc và nội thất. 

“Hướng đến sự đồng điệu trong sự sắp đặt không gian” - Nếu bạn có những ý tưởng về không gian sống của mình, hãy chia sẻ với chúng tôi. AZ decor sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

“Thiết kế chuyên nghiệp” - Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại những giải pháp tối ưu cho không gian sống của bạn.

“Đem đến sự hài lòng cho khách hàng” - Làm việc chú trọng đến tiến độ và chất lượng, AZ decor được khách hàng tin tưởng giao cho thiết kế, xây dựng hoặc cải tạo một số công trình về căn hộ cao cấp, chung cư, thẩm mỹ viện, văn phòng… Cùng với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đội ngũ AZ decor luôn cập nhật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Hãy đến với AZ decor để chọn cho mình không gian sống thật thoải mái.

Quy Trình Làm Việc Từ A-Z
1
GẶP TƯ VẤN
2
Ký Hợp Đồng Thiết Kế
3
THIẾT KẾ

- Bố trí mặt bằng 2D
- Phối cảnh 3D
- Khai triển chi tiết
- Báo giá thi công

4
KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG
5
THI CÔNG LẮP ĐẶT
6
NGHIỆM THU

Điều chỉnh

7
BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

Quyết toán

TEAM AZ
Minh Tri

Minh Tri Co.Founder

Duc Khuong

Duc Khuong Co.Founder

Kim Sinh

Kim Sinh Designer

Huy Hieu

Huy Hieu Engineer

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!