Blog - Sự kiện
Chủ nhật, 23/06/2019

Nhìn ngắm vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế căn hộ 64 m2

Căn hộ 64 m2 đã được tân trang lại hoàn toàn mới cho một cặp vợ chồng bác sĩ trẻ.

Chủ căn hộ quyết định đầu tư cải tạo để tích hợp nhà bếp với phòng khách cho không gian thông thoáng và tiện lợi hơn khi sử dụng. Vì thế, kiến trúc sư định vị lại nhà bếp, cải tổ phòng tắm tuy với chi phí thấp nhưng rất gọn gàng và hiện đại.

Sự kết nối xuyên suốt trong thiết kế của căn hộ thể hiện ở việc lặp lại chi tiết trang trí kệ từ phòng khách đến phòng ngủ, đơn giản nhưng đem đến hiệu quả bất ngờ về mặt thẩm mỹ.

Cách bài trí những bức tranh nghệ thuật, sách, đĩa nhạc… cho thấy sự quan tâm đặc biệt của chủ nhà đến một số lĩnh vực như âm nhạc, văn học, phim ảnh, art…

Ngay bức tường của lối vào khu vực sinh hoạt chung, kiến trúc sư như muốn phơi bày “ trái tim ” trong thiết kế căn hộ khi décor các nét vẽ chú chó trên tường. Chưa hết, không gian bếp đầy đủ tiện nghi với bàn bar xinh xắn, cảm giác không khác gì khi ngồi trong một quán café ngoài phố.

Việc kết hợp màu sắc tinh tế và tạo độ tương phản cần thiết chỉ với tông màu đen trắng, kèm màu gỗ sáng pha chút xanh lơ nhẹ nhàng khiến không gian sống trở nên ngăn nắp, thiết thực và an lành hơn.


Nguồn: archdaily

AZ Decor Interior - Architecture - Construction
Văn phòng: Số 30 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 090 20000 55

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!