Blog - Sự kiện
Thứ ba, 25/06/2019

Thiết kế nội thất tối ưu cho căn hộ nhỏ

Kiến trúc sư bố trí linh hoạt các phòng nhằm đáp ứng được nhu cầu của chủ căn hộ. Khác với sự sắp xếp thông thường, tầng dưới căn hộ nhỏ chỉ có bếp, phòng ăn và phòng tắm. Phòng khách được chuyển đến tầng lửng - nơi có chung không gian với phòng ngủ.

Mặc dù căn hộ có diện tích 55 m2 nhưng nội thất cũng khá đầy đủ, phong cách thiết kế tạo cảm giác ấm cúng, có phần cởi mở.

Nhằm tạo độ tương phản với bức tường trắng, nhà thiết kế chọn tông màu tối, gần như màu đen cho khu vực nhà bếp. Không gian bếp đơn giản, không làm tủ trên, chỉ có hệ tủ dưới. Mặt bếp màu xám, cánh tủ bếp màu xám đậm và tủ lạnh nhỏ xinh màu đen bóng bẩy.

Lan can sắt dọc theo cầu thang, chỗ gác lửng cũng được sơn đen. Ngay lối lên cầu thang, bố trí một kệ sách màu đen – trắng trưng bày đồ lưu niệm và sách để trang trí cho không gian thêm sinh động.

Tận dụng dưới hốc cầu thang, nhà thiết kế ốp tường gạch màu đen làm điểm nhấn cho khu vực treo áo khoác, để giày… Sàn được lót gỗ sáng màu, chi tiết nội thất đơn giản, gọn gàng, tận dụng ánh sáng tự nhiên cần thiết làm cho không gian sống thêm phần rộng rãi và thoáng đãng hơn.


Nguồn: design milk

AZ Decor Interior - Architecture - Construction
Văn phòng: Số 30 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 090 20000 55

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!