Blog - Sự kiện
Chủ nhật, 28/07/2019

Hơi thở đương đại pha trộn trong không gian cổ điển

Các chi tiết cổ điển không những được nhà thiết kế giữ lại mà còn làm mới thêm. Chính vì vậy, nội thất tưởng chừng lộn xộn hóa ra phù hợp với không gian mà chủ nhà muốn hướng đến: cổ điển nhưng hiện đại.
Dưới con mắt tinh tường của kiến trúc sư và nhà thiết kế, không gian 150 m2 được thiết kế một cách tinh tế, những chi tiết nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá tỉ mỉ.

Chủ sở hữu căn hộ thực sự cần một sự cải tạo lớn để thay đổi bố cục ban đầu. Thay vì ba phòng ngủ, một phòng khách và một studio, thiết kế mới điều chỉnh chỉ còn lại một phòng ngủ, khu vực phòng khách lớn và một studio đặc biệt phù hợp hơn với lối sống của chủ căn hộ.

Cùng với sự sắp xếp theo bố cục mới, nhiều chi tiết ban đầu đã được khôi phục, giống như sàn gỗ trong không gian sinh hoạt chính. Trang trí trần nhà giữ lại và được sơn mới một lớp trắng tươi, nổi lên bên cạnh những bức tường màu xanh navy.

Phong cách thiết kế đương đại được nhà thiết kế áp dụng đã biến căn hộ cũ trở thành một không gian mới thật thú vị, mang lại cảm giác vừa thân thuộc vừa tươi mới khi ngắm nhìn nội thất trong không gian căn hộ.

Kiến trúc sư hy vọng diện mạo thu hút của căn hộ sẽ truyền nguồn cảm hứng bất tận cho những đam mê sáng tạo để cho ra đời những thiết kế độc đáo về sau.


Nguồn: design milk

AZ Decor Interior - Architecture - Construction
Văn phòng: Số 30 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 090 20000 55

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!