Blog - Sự kiện
Thứ tư, 17/07/2019

Thổi hồn thiết kế vào căn hộ cải tạo chỉ với 60 m2

Một cặp vợ chồng trẻ mới có em bé tìm đến kiến trúc sư để tư vấn, cải tạo căn hộ chỉ 60 m2. Với mong muốn không gian sống được thoải mái và trẻ trung, năng động hơn, nhà thiết kế đã quyết định thay đổi bố cục một cách hợp lý hơn.

Căn hộ được làm mới lại thực sự có sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các phòng. Nội thất đa số đồng màu với màu trắng tinh khôi phủ lên toàn bộ không gian căn hộ, duy chỉ có phòng ngủ của bé sử dụng thêm màu xanh da trời tạo không khí mát mẻ cho căn phòng.

Nhà bếp nhỏ gọn được ngăn cách với phòng khách qua lớp khung cửa kính. Giải pháp ấy không những mang yếu tố gắn kết ở vị trí bàn ăn mà còn làm tốt được nhiệm vụ ngăn mùi thức ăn ám vào phòng khác.

Sàn nhà được bao phủ trong hai vật liệu: một là gỗ ốp theo mô hình xương cá ở phòng khách, phòng ngủ; 2 là gạch đen trắng cổ điển ở khu vực bếp, hành lang và phòng tắm.

Nhà thiết kế đã phối hợp vật liệu và màu sắc hòa quyện chặt chẽ với nhau, chỉ cần thêm một chi tiết nhỏ - viền chỉ tường – như làm nổi lên dòng chảy cổ điển chạy xuyên suốt trong không gian cởi mở, ngập tràn hơi thở hiện đại.


Nguồn: design milk

AZ Decor Interior - Architecture - Construction
Văn phòng: Số 30 Đường C, Cảnh Viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 090 20000 55

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!